Fylltir sveppir

Íslenskir fylltir grillsveppir eru ómótstæðilega góðir. Frábærir með grillmatnum. Gott er að grilla sveppina í álbakkanum á vel heitu grilli í 3 – 5 mínútur. Svo getur verið gott að strá smá salti yfir þegar búið er að grilla.
Ennfremur er hægt að hita sveppina upp í ofni (180°C) eða smörsteykja þá á pönnu.

 

 

Framleitt af:

Í einum grænum, Brúarvogi 2, 104 Reykjavík
fyrir Sölufélag garðyrkjumanna.
Í einum grænum er dótturfyrirtæki SFG.

Sjá nánar heimasiðu www.ieinumgraenum.is

Næringargildi í 100 g
Orka 800 kj
191 kcal
Fita 15,1 g
Þar af mettuð 4,8 g
Kolvetni 4,2 g
Þar af sykurtegundir 0,4 g
Trefjar 0,3 g
Prótein 9,8 g
Salt 0,6 g
Uppskriftavefur

Hollar uppskriftir

Í samvinnu við helstu kokka landsins koma reglulega nýjar og hollar uppskriftir á uppskriftarvef Íslenskt.is. Fylgstu með og komdu þér í form.
Uppskriftavefur