Umhverfið
Það eru dýrmæt lífsgæði að vita af grænmetisbændum í sveitum landsins sem færa okkur ferskt og gott hráefni. Með því að velja matvæli úr heimabyggð og laga neyslu okkar að hverri árstíð mörkum við græn og frjósöm spor til framtíðar.
Grænu sporin
Hollur er heimafenginn baggi, segir máltækið. Það merkir að best sé að vera sjálfum sér nógur. Sú speki rímar vel við framleiðslu á innlendu grænmeti.
Sjá nánarAuðlindin – vatnið
Tært og hreint vatn er auðlind sem kann að verða dýrmætari en gull ef fram heldur sem horfir. Íslenskt grænmeti gæti orðið græna gullið okkar í heimi sem þjáist af vatnsskorti.
Sjá nánarKolefnisjöfnun
Okkar markmið er að binda kolefni fremur en að losa það út í andrúmsloftið.
Sjá nánarUmbúðir
Við leitum allra leiða til að pakka grænmetinu okkar í því skyni að varðveita gæðin, rekjanleika og umhverfið.
Sjá nánar