Kirsuberjatómatar

Góðir með fiski

Höfundur: Hrefna Sætran

Innihaldslýsing:
  • 1 askja kirsuberjatómatar
  • 4 stk hvítlauksrif
  • 4 greinar garðablóðberg
  • 2 tsk flórsykur
  • 4 msk ólífuolía
  • Gróft salt
Leiðbeiningar:

Setjið bökunarpappír í eldfast mót og raðið tómötunum ofaná.

Saxið hvítlaukinn smátt og stráið honum yfir tómatana ásamt garðablóðberginu.

Setjið flórsykurinn í sigti og dustið honum yfir tómatana.

Að lokum, dreifið ólífuolíunni jafnt yfir allt og kryddið með salti og pipar.

Hitið ofninn upp í 110°C og bakið tómatana í 40 mínútur.

Fiskur að eigin vali eldaður að þínum smekk 😉