G˙rkuloni

me­ kj˙kling og rjˇmaost

G˙rkuloni

Kjúklingur, rjómaostur, ananas og klettasalat vafið inní gúrkuborða

300g kjúklingur, t.d. úrbeinað læri
50g rjómaostur
Ananas – bestur ferskur en dósa ananas virkar fínt líka
1 gúrka
100g klettasalat
Salt og pipar


Gúrka skorin í borða. Best að skera gúrkuna í tvennt, leggja einn bitann á brettið og hnífinn upp við og skera þunnan borða líkt og þú værir að flaka gúrkuna. Þetta er þolinmæðisvinna

Kjúklingur skorin í lengjur og eldaður í ofni eða pönnu með smjöri, salti og pipar á 150°c í ca 15-20 mín eftir hvað bitarnir eru stórir.

Ananas skorin í lengjur og síðan er gúrkuborðin smurður með rjómaosti, og ananas, kjúkling og kletta salati raðað á. Rúllað upp eins og fajitas vefju.

Höfundur uppskriftar:

Ylfa Helgadóttir
Eigandi veitingastaðarins Kopars og meðlimur í Kokkalandsliði Íslands

www.koparrestaurant.is

Senda ß vin

Loka