Gúrkuloni
Með kjúkling og rjómaost
Höfundur: Ylfa Helgadóttir
Innihaldslýsing:
- 300 g kjúklingur t.d. úrbeinað læri
- 50 g rjómaostur
- Ananas – bestur ferskur en dósa ananas virkar fínt líka
- 1 gúrka
- 100 g klettasalat
- Salt og pipar
Leiðbeiningar:
Gúrka skorin í borða. Best að skera gúrkuna í tvennt, leggja einn bitann á brettið og hnífinn upp við og skera þunnan borða líkt og þú værir að flaka gúrkuna. Þetta er þolinmæðisvinna
Kjúklingur skorin í lengjur og eldaður í ofni eða pönnu með smjöri, salti og pipar á 150°C í ca. 15-20 mín eftir hvað bitarnir eru stórir.
Ananas skorin í lengjur og síðan er gúrkuborðin smurður með rjómaosti, og ananas, kjúkling og kletta salati raðað á. Rúllað upp eins og fajitas vefju.