Ofnbakaðar kartöflur

Með grænmeti

Höfundur: Nanna Rögnvaldardóttir

Innihaldslýsing:
  • 250 g kartöflur skornar í báta
  • 250 g gulrætur skorið í 1,5 cm sneiðar
  • 250 g steinseljurót skorin í 1,5 cm kubba
  • 250 g sellerírót, skorin í kubba
  • 200 g ólífur
  • 250 g laukur, skorinn í báta
  • 5 stk hvítlauksrif, söxuð
  • 60 ml ólífuolía
  • Íslensk steinselja, söxuð
  • Salt og pipar
Leiðbeiningar:

Ofninn er hitaður í 200°C .

Kartöflur, gulrætur, steinseljurót, sellerírót, laukur og hvítlaukur er sett í eldfast mót og ólífuolían sett yfir.

Kryddað með salt og pipar.

Bakað í um það bil 25 mín.