Partřpizzur

tilvaldar Ý veisluna!

Partřpizzur

1 pk nan brauð (má nota pizzubotn eða jafnvel   smjördeig)
2 stk tómatar
40 g sólþurrkaðir tómatar
2 msk furuhnetur
50 g rjómaostur
1 stk shallottulaukur
1 rif hvílaukur
salt og pipar


 
Álegg á pizzuna:
Þunnt skornir tómatar og fersk basilikka.
Olivuolía
Gróft sjávarsalt og pipar
   
   
Setjið tómatana (fersku og sólþurrkuðu), shallottulaukinn, hvítlaukinn og rjómaostinn í matvinnsluvél. Bætið furuhnetunum út í og maukið létt. Kryddði með salti og pipar. Stingið nan-brauðið út í litla hringi og smyrjið pesóinu á brauðið. Raðið svo tómatsneiðum og basil laufum til skiptis á pizzuna og kryddið með grófu sjávarsalti og svörtum pipar. Að lokum smá hellið smá olivuolíu á toppinn.

Höfundur uppskriftar:
Hrefna Sætran

Senda ß vin

Loka