Rˇfusalat

Ý nřjum b˙ningi

Rˇfusalat

2 stórar rófur
1 lúka smátt skornar döðlur
1/2 búnt söxuð steinselja
1 box bláber

 


 

Rófurnar skrældar og skornar í bita og settar í matvinnsluvél með grófu rifjárni.
Bæta við einni lúku smátt skornum döðlum og
Hálfu búnti af smátt saxaðri steinselju.
Skreyta með einu boxi af bláberjum.
 
Dressing samanstendur af smá appelsínusafa,
1 msk ólífuolíu og einni msk agavesýrópi sem fæst í heilsuvöruverslunum.
Smávegis af grófu salti.
Þeyta vel saman og setja yfir rófurnar
Gott með fiskréttum og grilluðu kjöti.

Höfundur uppskriftar:
Helga Mogensen

Senda ß vin

Loka